CÓ THỂ MUA VAPE Ở ĐÂU HÀ NỘI VÀ LỢI TÍCH CỦA NÓ

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Sat,
04/02/2017

Điếu Thuốc lá điện từ được sử dụng rỗng rãi ở các nước châu âu, với những lợi ích và hiệu quả mà nó mang lại cho người sử dụng. Ở việt nam do còn mới nên còn ít người tìm đến sử dụng, Hơn nữa ở nước ta hầu như rất khó để tìm được nơi bán uy tín với giá cả hợp lý. Nhiều người tìm mua vape ở hà nội đang bị các cửa hàng lừa về ản phẩm. Vậy ta nên tìm mua thuốc lá điện tử ở đâu hà nội?

mua vape ở hà nội

Vape hay thuốc lá điện tử có thể được coi như dạng thay thế cho thuốc lá. Nó giống như hút thuốc nhưng loại trừ được một số tác hại hay ảnh hưởng xấu gây ra từ thuốc lá như: không hôi miệng, hơi thở không có mùi, không gây tác hại từ lá thuốc lá, không có tàn thuốc, ít gây khả năng mắc ung thư và các bệnh khác liên quan, đặc biệt không ảnh hưởng đến người xung quanh. Nó có một hình thức hút nicotine riêng bằng hơi nước, vậy nên sẽ không hề ảnh hưởng đến tim mạch. Và đặc biệt, hơi nước nó tạo ra bốc lên rất nhanh nên những người xung quanh nếu hít phát hơi thuốc cũng sẽ không có hại gì cả.

 

Vape không có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, đặc biệt là ung thư. Nhưng tất nhiên nó có ích lợi như thế hay không cũng tùy thuộc vào bạn mua hàng chính hãng hay hàng giả, và cách bạn sử dụng cũng như vệ sinh thiết bị. Cho nên việc chọn lựa mua vape cũng như dùng là rất quan trọng để có thể đảm bảo các lợi ích của nó.

Bất cứ nơi nào bạn thích vì nó không độc hại cho những người xung quanh. Nhưng ở Việt Nam vì vape chưa thông dụng nhiều nên sẽ có một số nơi vẫn cấm và coi nó như một loại thuốc lá vậy. Chính vì thế, chúng ta hãy trở thành một người lịch sử và chỉ vape ở những nơi được phép.

 

Thêm vào đó, về việc tạo khói, các bạn yêu thích việc sáng tạo ra những làn khói trắng, có hình thù thì nên thực hiện ở nhà, nếu làm ở những nơi công cộng sẽ gây khó chịu cho nhiều người.

Mua vape chính hãng uy tín ở chỗ nào?

mua vape ở hà nội

Để mà nói về một nơi tốt để mua vape ở Việt Nam thì rất là hiếm. Nó chưa thông dụng, chưa có giá chung. Có rất nhiều người họ sẽ bán cho bạn hàng giả, hàng nhái nhập với giá rẻ từ bên Trung Quốc mà giá thì đắt. Họ chỉ dựa vào lợi nhuận trước mắt mà bán chứ sẽ không nghĩ đến sức khỏe của người tiêu dùng. Chưa kể đến việc nhận biết hàng thật và hàng nhái là một điều rất khó. Vì thế nên tốt nhất hãy tự chọn cho mình một chỗ mua uy tín, có sự quen biết đầy tin tưởng, giá có thể hơi đắt một chút nhưng sẽ là tốt cho bản thân mình.

 

Bài viết trên đã giải đáp cho các bạn những câu hỏi cơ bản liên quan đến vape. Mong rằng chúng tôi có thể làm cho “Thế giới Vape” gần gũi hơn với mọi người và dần xóa bỏ những định kiến không tốt của xã hội dành cho nó. Hãy trở thành một vaper văn minh, lịch sự và cùng nhau chia sẻ với mọi người về vape nhé!

 

Địa chỉ : Số 220 Phố Mai Anh Tuấn -  Hoàng Cầu - Hà Nội

Điện thoại : 094 727 5995

Email : salevietvapeclub@gmail.com

FB : www.fb.com/vietvapeclub

Website: http://vietvapeclub.vn/

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo