Đánh giá VGOD Elite 200W TC Mod Box

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Wed,
07/02/2018

VGOD chắc hẳn là một cái tên không hề xa lạ đối với các vaper Việt nói riêng cũng như các vaper trên toàn thế giới. VGOD Elite 2000 TC Mod Box là phiên bản tân tiến nhất đến từ VGOD, chiếc máy này đã có một màn trình diễn ấn tượng khiến cho nhiều vaper trên thế giới điên đảo suốt nhiều ngày qua. Bài viết sau sẽ cung cấp những đánh giá về VGOD Elite 200W TC Mod Box, giúp bạn hiểu thêm về sự hiện đại và cao cấp của chiếc máy này.


 
Thông số thể hiện đẳng cấp

VGOD Elite 200W TC Mod Box được chế tác với nhiều đặc tính về công nghệ hiện đại, điều này thể hiện qua thông số sản phẩm chất lượng:

•    Màn hình hiển thị OLED trực quan
•    Pin 200W
•    Sử dụng pin kép 18650
•    Cổng sạc USB 
•    Có thể nâng cấp phần mềm
•    Mech mod từ 4.2 vôn
•    Hỗ trợ Titanium, Niken và Thép không gỉ
•    Chiều cao: 84.25mm
•    Độ dày: 55mm
•    Màn hình hiểm thị: 23mm x 12mm

Thiết kế sang trọng, hiện đại

VGOD Elite 200W TC Mod Box có thiết kế độc đáo, hiện đại và sang trọng, tạo nên dấu ấn sản phẩm riêng biệt. Thân sản phẩm được làm bằng nhôm, có màu đen lì, được trang trí với logo VGOD làm từ thép không gỉ, tạo nên cảm giác vô cùng cứng cáp và bền cho sản phẩm.

Được thiết kế vừa tay, nhỏ gọn nhưng vẫn có độ nặng nhất định, VGOD Elite 200W TC Mod Box thích hợp với nhiều tư thế, thao tác tiện lợi và dễ dàng. Với màu sắc chủ đạo là đen và đỏ, sản phẩm thể hiện được sự quyền lực, đẳng cấp cũng như giá trị của đại gia đình VGOD. Những đường gân mềm mại trên thân sản phẩm tạo thêm vẻ quý phái, thể hiện dấu ấn riêng của sản phẩm.

Tính năng tiên tiến, đặc biệt

Một trong những tính năng đặc biệt nhất ở VGOD Elite 200W TC Mod Box là chế độ Promode. Promode là chế độ hút mà vaper có thể tự điều chỉnh chế độ hút cho chính mình trong quá trình là 7 giây.

Với công suất lên đến 200W, sản phẩm này thích hơp cho những vaper ưa thích công suất cao, mang đến một trải nghiệm hết sức sống động trong những làn khói nhiều và dầy, với hương vị đậm đà, chân thật. Đặc biệt, thông qua màn hình hiển thị rộng, các vaper có thể nắm bắt được dễ dàng các chế độ cũng như nắm bắt được tình hình. 

Đánh giá chung

Đây là một sản phẩm chất lượng đến từ VGOD, là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho những thiết bị 200W với pin 18650.

Sản phẩm được chế tác với phần cứng vững chắc, có thể nâng cấp các chế độ trong vòng nhiều năm tới, đảm bảo cho tính cập nhật của máy. Thông số cũng như kỹ thuật của VGOD Elite 200W TC Mod Box cũng thể hiện được cập nhật của sản phẩm. Đây là một sản phẩm tốt, có tiềm năng trở thành một trong những máy vape tốt nhất 2018!  
 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo