Đánh giá Wotofo The Troll RTA Atomizer

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Fri,
06/04/2018

Thuốc lá điện tử mô phỏng giống với hình dạng của thuốc lá thông thường nhưng không gây độc hại. Khác với thuốc lá thông thường thuốc lá điện tử tạo ra luồng hơi giống như thuốc lá thật và không gây ra khói thuốc.

Sản phẩm này được ngườ dùng ưa chuộng và thích hợp cho những người đang cho nhu cầu cai nghiện thuốc. Sản phẩm Wotofo The Troll RTA Atomizer là dòng sản phẩm đang được nhiều người quan tâm, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này nhé.


 
Thuốc lá điện tử hoạt động trên dựa trên nguồn năng lượng của quả pin lithium. Quả pin giúp đốt nóng phần đầu đốt, lượng tinh dầu được đốt cháy tạo ra khói. Lượng khói này giúp cho người sử dụng cảm nhận giống như thuốc lá thật. Đầu lọc sau khoảng 300 làn sử dụgn thì cần được thay đầu lọc mới và tiếp tục sử dụng. Vi mạch được cấu tạo phúc tạp giúp bộ phận phun hơi hoạt động.

Sản phẩm The Troll TRA của hãng Wotofo là sản phẩm hiện đại nhất của hãng với thiết kế đặc biệt để cảm nhận hương vị đặc biệt. Máy có đường kính là 24 mm với khung gầm nhỏ gọn, buồng để tinh dầu có công suất 5 mililiter cùng 2 bô cổng nạp lớn. Máy có cấu hình cuộn dây phức tạp cùng 4 thiết bị đầu cuối xoay quanh một điểm riêng biệt, mặt bên đặc bảo vệ nhờ ốc vít philips.

Nhìn chung máy có thiết kế boong khá đơn giản, 4 cổng bấc 4 mm, việc lau chùi cũng trở nên thuận tiện hơn, chiếc máy trở nên hấp dẫn người mua hơn bao giờ hết. Luồng khí của The Troll TRA là rãnh kép với khoảng rộng 10x2 mm, phần khung gầm có chức năng làm mát. Thiết bị có thiết kế ngắn nên các luồng không khí ngắn hơn, nhờ đó hương vị tạo ra cũng mạnh mẽ hơn.

Một vài thông số kỹ thuật chi tiết của máy:

-    Đường kính 24 mm.
-    Làm từ nguyên liệu inox cao cấp và thủy tinh Pyrex.
-    Buồng chứa tinh dầu 5 ml.
-    Ốc bảo vệ bên cạnh.
-    Cấu hình cuộn dây.
-    Có 4 cổng Wicking 4 mm.
-    Không khí được điều chỉnh ở chân đế.
-    Kết nối 510 mạ vàng.

Khi mua bộ sản phẩm sẽ có những phụ kiện đi kèm đó là ống kính thay thế, tua vít, bộ cuộn Clapton, bông hữu cơ của Nhật, vòng, ốc vít dự phòng. 

Thuốc lá điện tử không có tác dụng đốt như thuốc lá truyền thống nên không gây hại cho những người xung quanh. 
Nếu bạn có nhu cầu cai nghiện thuốc lá thì nên sử dụng thuốc lá điện tử để thay thế. Trên thị trường có nhiều mặt hàng giả và nhái vì vậy cần phải tìm hiểu thật kiyx các thông tin để không mua phải những sản phẩm đểu.
 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo