Giải thích nguyên nhân khiến thuốc lá điện tử bị cháy

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Fri,
21/04/2017

Khi bạn sử dụng các sản phẩm Vape hay còn có tên gọi thuần Việt khác là thuốc lá điện tử của VietVape thì rất nhiều hiện tượng xảy ra như tắc ở buồng đốt, ra máy ra khói ít, tinh dầu không ngon hoặc thậm chí là cháy máy. Đây là hậu quả nguy hiển nhất có thể gây thương tích cho người sử dụng, điều đó khiến cho người dùng vô cùng ngạc nhiên và không hiểu nguyên nhân tại sao và cách khắc phục nó như thế nào để không gây hại hoặc để có thể sử dụng được sản phẩm.  

Thuốc lá điện tử bị cháy ở cuộn dây

Thuốc lá điện tử tại VietVape

Thuốc lá điện tử tại Vietvape

Nếu sản phẩm bị cháy ở vị trí coil này thì việc đầu tiên mà bạn cần làm đó là xác định vị trí chỗ cháy của cuộn dây, và trả lời câu hỏi cuộn dây này bạnd đã dùng được bao lâu rồi. Nếu bán sử dụng quá lâu hay sử dụng nhiều lần với tần suất khá lớn thì phải chú ý đến cuộn dây. Nếu bạn đang hút điếu thuốc mà thấy ở cổ họng mình khé và có cảm giác chát rát hay ngửi thấy mùi khét thì đó là hiện tượng cháy dây. Với vấn đề này cách duy nhất bạn có thể làm được là thay thế mộ cuộn dây bị cháy bằng một cộn dây mới rồi bạn có thể sử dụng chiếc vape một cách bình thường.

Mua thuốc lá điện tử giá rẻ chất lượng cao tại VietVape.

Thuốc lá điện tử cháy do tinh dầu

Thuốc lá điện tử cao cấp VietVape

Thuốc lá điện tử cao cấp VietVape

Đổ tinh dầu xong sử dụng luôn là một trong những nguyên nhân khiến cho máy của bạn bị cháy. Để ngăn ngừa tình trạng này bạn nên cài đặt cuộn dây của bạn và nhỏ lên đó một vài giọt e-liquid lên các lỗ. Sau đó hãy đổ tinh dầu thuốc lá điện tử vào để cho các cuộn dây nằm vào bên trong đó một thời gian và giúp nó ngấm dần. Điều này có thể làm bạn tốn thời gian nhưng sẽ giúp ích cho bạn trong việc làm tăng hiệu suất của máy.  Để điều này không thường xuyên xảy ta thì tốt nhất bạn nên để tinh dầu một thời gian sau khi đổ vào máy rồi mới sử dụng.

Hoặc do bạn sử dụng loại tinh dầu không đảm bảo với lượng VG nhiều hơn bình thường khiến cho thiết bị của bạn phải đốt cháy khá nhiều dẫn đến khét và cháy. Ngoài ra những loại tinh dầu có lượng đường khá cao cùng khiến cho việc đốt máy bị khét, nó thường xảy ra khi bạn sử dụng loại tinh dầu nước ép trái cây.

Đồng thời hãy cài đặt máy ở mức thấp nhất sau đó hút thử rồi để tăng dần lên khi nào thấu vừa thì dừng lại điều này tránh cho bạn bị sặc đồng thời giúp máy thích nghi với tinh dầu khi vào vừa đồ vào. Và nên lựa chọn tinh dầu với lượng VG và PG hợp lý.

Như vậy nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng cháy máy thuốc lá của bạn đó là do dây và tinh dầu, ngoài ra còn những nguyên nhân khác nhưng rất thường ít gặp vì vậy bạn nên chú ý đến cuộn dây của máy và cách đổ và lựa chọn tinh dầu sao cho đảm bảo cho máy, giúp bạn giữ được tuổi thọ cũng như đảm bảo cho chính sức khỏe của bản thân mình khi sử dụng sản phẩm.

Để mua được tinh dầu thuốc lá điện tử và chất lượng bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết:

Địa chỉ :  Số 220 Phố Mai Anh Tuấn - Hoàng Cầu - Hà Nội

Hotline:  0947275995

Email :  salevietvapeclub@gmail.com

FB:  fb.com/vietvapeclub

Website : http://vietvapeclub.vn

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo