Hướng dẫn sử dụng eGo One 2200mAh

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Tue,
29/05/2018

Chúng ta vẫn biết rằng hút thuốc lá có hại cho sức khỏe nhưng việc bỏ thuốc lá không phải là dễ. Thường thì chúng ta vẫn thường cai nghiện thuốc lá bằng cách ngậm kẹo, hút thuốc thưa dần,...điều này thường không đem lại hiệu quả cao và tốn rất nhiều thời gian và công sức. 

Ngày nay, với sự ra đời của thuốc lá điện tử eGo One 2200 mAh thì việc cai nghiện thuốc lá, giúp bảo vệ sức khỏe của các đấng mày râu cũng như mọi người xung quanh khỏi khói thuốc không còn là vấn đề lớn nữa.  Tuy nhiên, sử dụng eGo One 2200 mAh như thế nào là đúng cách là câu hỏi của rất nhiều người.

Hút Vape eGo One 2200 mAh như thế nào là đúng?

Đầu tiên, chúng ta đổ tinh dầu vào vape và chờ cho tinh dầu ngấm đều sau đó bấm vape cho đến khi đến nhấp nháy sáng rồi giữ nút và hút bình thường.

Chúng ta không nên hút một hơi quá dài vì điều này sẽ buồng đốt trong Vape chịu nhiệt quá cao, kéo dài dẫn đến hư hỏng và nguy hiểm.

Bên cạnh đó, không nên hút với lực quá mạnh vì vape eGo One 2200 mAh sẽ dễ bị hư mà chỉ hút một lực vừa phải. 

Và để giữ cho vape được lâu bền hơn chúng ta cũng không nên hút Vape liên tục trong thời gian ngắn để giúp buồng đốt có thời gian giảm nhiệt.

Tương tự như vậy, khi hút ta giữ nút bấm, đèn sẽ báo sáng và có tiếng kêu phát ra từ buồng đốt. Còn không sử dụng thì chúng ta hãy nhả nút bấm để vape có thời gian nghỉ ngơi.

Những vấn đề thường gặp khi sử dụng eGo One 2200 mAh

Để sử dụng eGo One 2200 mAh đúng cách bạn cũng cần quan tâm đến tinh dầu, pin, sạc...

Chúng ta cần chờ khoảng 15’sau khi đổ tinh dầu Vape để tinh dầu ngấm đều. Bạn không nên hút ngay lập tức khi đổ tinh dầu vô vì sẽ không ra khói hoặc bị khét.

Bên cạnh đó, không nên đổ quá nhiều tinh dầu mà chỉ đổ một lượng vừa phải để tránh đổ ra ngoài lãng phí. Và đặc biệt lưu ý đổ tinh dầu vào những phần bên cạnh là lỗ hút khói chứ không phải là ở giữa buồng chứa.

Khi sử dụng vape mà thấy đèn nhấp nháy tức là pin hết nhưng cũng có một số loại vape khi hết pin sẽ đèn báo chuyển qua màu đỏ.

Cũng tương tự như sạc đèn pin, khi đèn ở màu đỏ tức là pin chưa đầy còn đèn báo màu xanh tức là pin đã đầy. Tùy thuộc vào các loại khác nhau thì thời gian sạc sẽ khác nhau. Nhưng thông thường là khoảng 4-6 tiếng. Chúng ta có thể dùng được khoảng 2 giờ liên tục. Và khi sử dụng ít có thể sạc 1 ngày/lần.
 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo