IJOY ELITE PS2170 - thiết bị hút vape đẳng cấp, giá rẻ

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Fri,
04/01/2019

Dường như xu hướng sử dụng thuốc lá điện tử đang ngày càng giảm mạnh qua các năm, cho đến những năm gần đây thì việc sử dụng thuốc lá điện tử đã và đang trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Bởi xét trên nhiều phương diện thì thuốc lá điện tử giúp cho người dùng có cảm giác an toàn và không hề gây độc hại mạnh mẽ như những điếu thuốc lá tàn khói nghi ngút. Nếu như trước đây những điếu thuốc lá truyền thống chỉ dừng lại ở việc thay đổi tên thương hiệu còn hình dáng vẫn vậy thì ngày nay thuốc lá điện tử lại có nhiều sự phát triển vượt bậc. Chúng ta hãy cùng nhau đến với IJOY ELITE PS 2170 để khám phá sự mới lạ ngày trong đòi máy này ngay sau đây.

Trên thực tế chúng ta có thể bắt đầu từ nhiều dòng máy vape khác nhau tuy nhiên chúng tôi lại chọn lựa IJOY ELITE PS2170 bởi đây là một trong những danh sách top các sản phẩm được săn hot trong tuần qua tại Việt Vape Club. IJOY ELITE PS2170 có ưu điểm lớn đó là thiết kế vô cùng nhỏ gọn cho người chơi cầm, nắm và giữ trên tay hay túi áo (quần), công suất hoạt động tối đa 1000w  và công tạc hoàn hảo từ đó có thể nhận thấy rằng mọi thiết kế đã được nâng cấp lên rất nhiều. Ở IJOY ELITE PS2170 còn được cài đặt thêm khả năng kiểm soát nhiệt độ thông minh giúp người chơi biết được sự an toàn hơn và thích thú hơn khi nâng cao tay cầm mà hút.

Cơ chế hoạt động của IJOY ELITE PS2170 không hề khác gì so với các chiếc vape thông thường cũng dựa trên sự đốt cháy tinh dầu và tạo ra hơi nước cho người dùng hút và sau cùng là tạo ra khói. Chính nhờ công nghệ phát triển mà những chiếc vape mang thương hiệu Ijoy này đã và đang được cải tiến về mặt thiết kế, hình dáng và cấu tạo siêu bắt mắt thu hút mạnh ánh nhìn của của người vape mới và lâu năm. Nếu bạn mới sử dụng vape thì chúng tôi tin rằng đây sẽ là dòng sản phẩm tạo nguồn cảm hứng tốt nhất cho mọi hương vị và trải nghiệm.

Với cổng pin đa dạng như: 21700, 20700, 18650 đây được đánh giá là thiết bị rất tiện lợi với màu xám và đen lịch lãm những chiếc IJOY ELITE PS2170 được tỏa sáng với giá thành rất phải chăng. Nếu đã đến với Việt Vape Club mà không chọn ngay cho bản thân một chiếc vape mang thương hiệu thế giới Ijoy thì thật đáng tiếc. Còn ngại ngần gì mà không liên hệ cùng việt vape để nhận đặt mua hàng ngay?

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo