Khám phá các loại tinh dầu vape

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Thu,
19/07/2018

Vape – thuốc lá điện tử ngày càng được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Lựa chọn tinh dầu vape phù hợp sẽ giúp bạn có được cảm xúc thoải mái và thư giãn hơn rất nhiều, thưởng thức được trọn vẹn hương vị của thuốc lá điện tử. Một số những loại tinh dầu vape mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây sẽ giúp cho các bạn tránh được việc mua phải hàng giả, hàng nhái, lựa chọn được hương vị phù hợp nhất với sở thích của mình. 


Vape mặc dù mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu nhưng đã nhanh chóng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn thay thế cho thuốc lá truyền thống. Nếu bạn muốn biết chi tiết và chính xác về những thành phần tinh dầu của vape thì vui lòng tham khảo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây. 


Tinh dầu vape là gì? 


Chúng ta có thể hiểu tinh dầu vape – thuốc lá điện tử là một loại chất lỏng nhiên liệu có nhiệm vụ cung cấp cho các thiết bị và phụ kiện vape. Trong qúa trình hút, tinh dầu dùng để đốt khói toả ra dạng hơi nước, mang đến hương vị quyến rũ và hấp dẫn người dùng, mỗi loại tinh dầu sẽ có những hương vị riêng biệt và đặc trưng, phù hợp với từng nhu cầu và sở thích của người dùng. 


Tinh dầu vape trái cây tổng hợp 


Một trong những loại tinh dầu vape nổi tiếng và được nhiều người yêu thích nhất là Vape Juice Nasty là loại tinh dầu tinh khiết, được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, mang hương vị trái cây đầy sức cám dỗ và hấp dẫn. Bạn có thể lựa chọn giữa hương dâu tây ngọt ngào hay hương việt quất thơm ngon, hương đào, hương bạc hà sảng khoái, hương táo ngọt… và rất nhiều các thứ hoa quả khác. Bên cạnh đó, một số những hương vị trái cây tổng hợp cũng là sự lựa chọn tuyệt vời. 


Tinh dầu vị kẹo


Hương vị kẹo ngọt luôn có tác dụng kích thích vị giác và làm say đắm lòng người, mang đến cho người dùg những hương vị đặc trưng nhất, có tác dụng hiệu quả cho việc cai thuóc. Giữa rất nhiều những hương vị kẹo ngọt khác nhau, bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn cho mình những hương vị yêu thích và quyến rũ nhất. 


Hương vị thuốc lá


Đối với những ai mới cai thuốc lá thì khó lòng có thể quên đi được hương vị của nó, vì thế hãy tìm đénn những tinh dầu vape có mùi vị và hương thơm của thuốc lá như cigar, ken este, baso… sẽ giúp bạn cảm giác như đang hút thuốc lá truyền thống, xua tan đi cơn nghiện thuốc lá, mang đến cảm giác thư giãn và thoải mái hơn. 


 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo