Liqua Apple khác gì so với Liqua Two Apple?

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Wed,
16/05/2018

Vào nhiều năm gần đây, vape đã du nhập nhanh chóng vào Việt Nam và dần trở thành một trong những hình thức được ưa chuộng nhất bởi giới trẻ. Lựa chọn vaporizer cũng như mùi tinh dầu ưng ý là một trong những điều mà ai cũng muốn hoàn thiện trong quá trình sử dụng vape.

Một trong những tinh dầu được sử dụng đa dạng và nhiều nhất ở Việt Nam chính là tinh dầu Liqua Apple và Liqua Two Apples. Đây đều là hai tinh dầu được ưa chuộng đến từ nhãn hiệu Liqua. Hãy cùng tìm hiểu sự khác biệt và lựa chọn tinh dầu ưa thích cho bản thân mình nhé.

 

Điểm chung hai sản phẩm

Một trong những lý do mà vape trở nên cuốn hút hiện nay trên thị trường là bởi vì có các mùi hương tinh dầu đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính. Bạn có thể lựa chọn mùi hương hoa quả, hương gỗ, hương café, hương sữa,…bất cứ mọi loại hương nào mà bạn yêu thích.

Liqua được biết đến là một trong những nhãn hiệu phân phối tinh dầu hoa quả nổi tiếng vì luôn đào sâu nghiên cứu những mùi hương hoa quả độc đáo mà lại quen thuộc, gần gũi, dễ sử dụng.

Hai mùi hương Apple và Two Apples là hai mùi bán chạy nhất của hạng vì sự tươi mát của trái táo nhưng vẫn giữ được độ ấm nhất định, chính vì vậy thích hơp sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Điểm đặc biệt của Liqua Apple

Đây là mùi hương được phát triển và bày bán trên thị trường sớm hơn. Cái tên của nó đã nói rõ tính chất của nó, đây là mùi hương táo thuần rất đặc trưng tính tươi mát và độ ấm của táo.

Khi sử dụng mùi hương này, bạn sẽ nhận được cảm giác thoải mái và sảng khoái của vị trái cây cùng những làn khói dài đê mê. Đây là mùi táo thuần nên vì vậy hương táo ở sản phẩm này rất đậm đà, đây có thể nói là sản phẩm tinh dầu táo cho vape đậm đà nhất nhì trong thị trường các loại tinh dầu được bày bán hiện nay.

Điểm đặc biệt cuả Liqua Two Apples

Nếu như Liqua Apple nổi bật với hương táo thuần là giống táo Granny xanh thì Liqua Two Apples lại là sự kết hợp của giống táo này với Táo đỏ đến từ Ý.

Ngoài ra, mùi hương này còn mang lại sự the mát sảng khoái khi kết hợp cùng một chút tinh dầu bạc hà, đảm bảo sẽ đem lại cho bạn những làn khói vừa mát vừa dài trong những ngày hè nóng bức.

Đây là sự kết hợp thú vị của hai loại táo được đánh giá là ngon nhất thế giới, rất thích hợp cho những bạn yêu hoa quả và muốn trải nghiệm hương hoa quả với vape.

Hy vọng thông qua bài viết bạn lựa chọn được tinh dầu thực sự phù hợp với bản thân mình.
 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo