Lưu ý khi lựa chọn pin cho vape

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Wed,
04/10/2017

Thuốc lá điện tử là một thiết bị đã rất quen thuộc và được sử dụng rộng rãi trên thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng trong những năm gần đây. Thuốc lá điện tử vô cùng được ưa chuộng bởi những ưu điểm nổi bật của nó, đặc biệt khi so sánh với thuốc lá truyền thống. Bạn đang sử dụng thuốc lá điện tử vape, bạn có nhu cầu thay pin cho vape, nhưng chưa biết cách lựa chọn thế nào. Vậy bài viết sau đây về những lưu ý khi lựa chọn pin cho vape chắc chắn sẽ rất giúp ích cho bạn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các tiêu chí để lựa chọn pin phù hợp, chất lượng cho cây vape của mình nhé!


 


Tiêu chí 1: Độ xả của pin
Bạn có thể hiểu đơn giản độ xả của pin ở đây là tốc độ tối đa mà pin có thể hoạt động để đáp ứng cho các nhu cầu sử dụng của người dùng. Độ xả của pin có lẽ là một trong những yếu tố hàng đầu mà bất cứu vaper cần quan tâm trước khi lựa chọn pin cho vape của mình. Thông số về độ xả của pin được ký hiệu là A, giá trị của A càng lớn càng tốt. Tuy nhiên thông thường thông số về độ xả của pin không được in trực tiếp trên sản phẩm, vì vậy bạn có thể tra thông tin trên mạng trước đó. 
Tiêu chí 2: Dung lượng của pin
Bên cạnh độ xả thì dung lượng của pin cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu mà người dùng vape cần quan tâm. Dung lượng của pin sẽ quyết định xem bạn có thể sử dụng vape trong bao lâu. Chắc chắn bạn sẽ không thích cảm giác phải sạc pin vape thường xuyên đúng không nào. Vì thế loại pin có dung lượng càng cao càng tốt bạn nhé!
Tiêu chí 3: Nguồn gốc của pin
Hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất cung ứng sản phẩm pin dùng cho vape trên thị trường. Đặc biệt trong thời buổi hiện nay, người tiêu dùng còn phải đương đầu với bạt ngàn những sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vì vậy bạn cần có sự tìm hiểu thật kỹ lưỡng, tham khảo những mẹo phân biệt khi mua pin cho vape để lựa chọn được sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đáng tin cậy bạn nhé!
Tiêu chí 4: Tuổi thọ của pin
Tất nhiên những sản phẩm pin chất lượng tốt sẽ đi kèm với tuổi thọ sản phẩm cao. Tuy nhiên riêng đối với tuổi thọ của pin thì cách bạn sử dụng pin và sạc pin như thế nào mới là những yếu tố quyết định. Hãy nhớ phải sạc đầy pin trước khi sử dụng và nên cho pin có thời gian nghỉ ngơi. Đặc biệt, để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt nhất thì lời khuyên là cứ 3 tháng bạn nên thay pin 1 lần hoặc học lại pin khi vỏ pin bị rách để đảm bảo cho tuổi thọ cao nhất của pin.
Trên đây là những lưu ý khi lựa chọn pin cho vape rất hữu ích cho bạn. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất bạn nhé!
 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo