Mẹo chọn mùi vị và nồng độ tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Wed,
19/04/2017

Tuy nhiên, để khiến cho công cuộc cai thuốc hiệu quả thì việc lựa chọn vị và nồng độ tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng cũng vô cùng quan trọng, đặc biệt cho người mới sử dụng lần đầu. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số cách lựa chọn vị và nồng độ tinh dầu cho phù hợp.

Thuốc lá điện tử ra đời là một trong những ngã rẽ quan trọng với những người hút thuốc lá trên thế giới. Nếu sử dụng sản phẩm thường xuyên và đúng quy trình thì thời gian cai thuốc của người trung bình là khoảng từ 1 đến 2 tháng, còn người nghiện nặng là từ 3 đến 4 tháng. Kể từ khi ra đời, thuốc lá điện tử đã giúp cho hàng triệu người trên thế giới cai thuốc thành công, bởi vậy, đây là một trong những sản phẩm được ưu thích hiện nay không chỉ bởi người cai nghiện thuốc là mà còn ở giới trẻ.

Thành phần tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng

Tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng

Tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng

Tinh dầu sử dụng trong thuốc lá điện tử gồm có ba thành phần chính đó là: Chất tạo khói propylene glycol,  Nicotin nguyên chất,  Hương liệu tạo mùi. Sản phẩm có rất nhiều hương vị đa dạng như: vị trái cây:  dâu, chanh, việt quất, đào, táo, café …; vị thuốc lá: men, baso, Tabaco, …

Nồng độ tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng

Mẫu thuốc lá điện tử VietVape

Thuốc lá điện tử chính hãng

Nồng độ tinh dầu trong mỗi sản phẩm thuốc lá điện tử có hạn mức và tỉ lệ nhất định để đảm bảo an toàn cho người dùng. Mỗi người dùng nên kiên trì và cứng rắn trong việc sử dụng nồng độ để đặt được hiệu quả cai thuốc tốt nhất. Với từng người lại có một hạn mức riêng cần được quy định trong việc sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng.

Đối với những người hút với số lượng 10 điếu thuốc /ngàyĐịa ngục hút từ 10 điếu thuốc/ngày trở xuống thì nồng độ tinh dầu phù hợp là 6-9mg nicotin, sau đó có thể sử dụng giảm xuống để giảm bớt nếu đã quen dần.

Với số lượng hút từ 10 điếu đến dưới 1 gói thuốc lá/ngày thì nồng độ tinh dầu thích hợp là 12mg nicotin, đây là nồng độ tương ướng với lượng thuốc mà bạn hút vào mỗi ngày, khi thực sự quen bạn nên giảm dần nồng độ để rút ngắn thời gian cai thuốc lại.

Đối với  những người nghiện thuốc lá nặng có số lượng hút từ trên 1 bao thuốc/ngày thì bạn nên sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử Hà Nội có nồng độ là 18 Mg nicotin sau thời gian ấy giảm dần.

Khi đã thực sự quen thuộc với thuốc lá điện tử thì sau khoảng 7 đến 15 ngày bạn nên giảm nổng độ 1 lần, lúc đó cũng là khi bạn không còn them thuốc lá như thời gian đầu nữa. Hoặc nếu cảm thấy khó khăn trong việc giảm nồng độ bạn có thể thay đổi hương vị của tinh dầu với nồng độ thấp hơn nhằm tạo cảm giác mới. Nếu bạn kiên trì trong vòng 1 tuần đầu tiên của việc cai thuốc tức là con đường dẫn đến bỏ hẳn thuốc lá rất gần với bạn.

Như vậy, để cai thuốc lá thành công bạn chỉ cần chú ý đến nồng độ tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng cùng một sự kiên trì nhất định thì việc bạn bỏ hẳn được thuốc lá truyền thống chỉ là vấn đề thời gian.

Để lựa chọn được những sản phẩm thuốc lá điện tử cao cấp chính hãng và những hương liệu mới đẳng cấp hãy đến với chúng tôi:

VIET VAPE CLUB

Địa chỉ : Số 220 Phố Mai Anh Tuấn - Hoàng Cầu - Hà Nội

Hotline: 0947275995

Email : salevietvapeclub@gmail.com

FB: fb.com/vietvapeclub

website: http://vietvapeclub.com

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo