Một số loại tinh dầu vape được ưa chuộng hiện nay

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Wed,
13/09/2017

Vape hiện nay đang được giới trẻ Việt Nam cực ưa thích không chỉ đơn giản nhờ sự hiện đại, cá tính mà còn bởi loại thuốc lá điện tử này không làm người hút mắc những bệnh về đường hô hấp. Nếu đối với những người hút thuốc lá truyền thống luôn có mùi hôi rất khó chịu thì những ai hút thuốc lá điện tử lại mang trên người mùi hương cực gây nghiện đối với người đối diện. Đó chính là nhờ những loại tinh dầu người đó sử dụng. Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu thâm về những loại tinh dầu vape đang được ưa chuộng hiện nay nhé!


 


Tinh dầu vape là gì?
Tinh dầu vape là thành phần trong một thiết bị vape có khả năng tạo được mùi vị khi hút. Tinh dầu được tạo từ một dung dịch chất lỏng có chứa nước, các thành phần tạo mùi và cả nicotin. Tinh dầu chứa các thành phần: PG (Propylene Glycol), VG (Vegetable glycerin), nicotin và chất tạo mùi (có thể có hoặc không). Sau khi chịu sức nóng của đầu đốt thì những tinh dầu này sẽ chuyển thành hơi nước và tạo thành khói khi hút.
Hương trái cây tổng hợp
Mùi hương vô cùng tươi mới và đầy quyến rũ và được chiết xuất hoàn toàn 100% từ thiên nhiên. Nguyên liệu chính là những thức quả mà bạn ăn hàng ngày, vì là ở dạng tổng hợp nên trong 1 tinh dầu bạn có thể ngửi được cả hương dâu ngọt lịm, hương bạc hà cực kì sảng khoái hay là một mùi hương việt quất tươi mới mát mẻ. Tất cả hòa quyện với nhau theo một tỷ lệ cực kì tuyệt vời, mùi hương đó sau khi hút còn theo bạn suốt cả ngày dài nữa.
Hương kẹo ngọt
Những lựa chọn không chỉ khác nhau về mùi mà còn khác nhau cả về mùa sử dụng nữa. Nếu như mua hè mùi tươi mát của hương trái cây tổng hợp được ưa chuộng khiến cho doanh số tăng vọt thì bước sang mùa đông mọi người lại ưu ái sản phẩm có hương kẹo ngọt để mang lại được cảm giác ấm áp hơn. Đối với nhiều người thích ăn kẹo ngọt nhưng mà lại sợ tăng mỡ, giảm cơ thì đây quả là một lựa chọn tuyệt vời.
Hương thuốc lá
Phải thừa nhận rằng bên cạnh những mùi hương được lòng người thì để có thể giúp những đối tượng khác cai nghiện được thuốc lá bình thường, người ta vẫn sản xuất những mùi hương giống thuốc lá truyền thống. Vì việc sử dụng vape không có tác hại như thuốc lá truyền thống nên đây cũng là một tín hiệu cho biết ý thức muốn bỏ thuốc của nhiều người.
Hãy cân nhắc để có thể lựa chọn cho bản thân một loại tinh dầu ưa thích nhé các bạn!
 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo