Một số thiết bị vape cho người mới bắt đầu

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Fri,
23/03/2018

Ngày này, Vape (hay còn gọi là thuốc lá điện tử) ngày một trở nên phổ biến và được rất nhiều người tin dùng để thay thế cho thuốc lá truyền thống thông thường. Tuy nhiên, giá thành của vape cũng thường cao hơn so với thuốc lá.

Vậy, những người mới sử dụng vape nên chọn vape như thế nào để đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lí mà vẫn bảo đảm nhu cầu. Bài viết sau đây sẽ đề cập đến một số điều mà người mới bắt đầu với vape nên lưu ý và gợi ý những thiết bị vape cho những người mới sử dụng.

 

Đầu tiên, bạn nên lưu ý để lựa chọn tinh dầu sao cho phù hợp. Một loại tinh dầu đạt chuẩn tức là phải bảo đảm đúng tiêu chí với tí lệ VG lớn hơn hoặc bằng PG. Hơn nữa, bạn cũng nên chú ý đến thông số về nồng độ, thường vape chỉ dùng với tinh dầu có nồng dộ 0-6mg. Tiếp theo đó là xuất xứ, khi lựa chọn tinh dầu, bạn nên tra google xem loại tinh dầu đó được sản xuất ở đâu, nếu bạn tìm kiếm được thông tin trên mạng với số lượng ít ỏi thì hãy nên cẩn thận.

Thứ hai, người mới bắt đầu với Vape được khuyên hãy bắt đầu với bộ Starter kit hơn là box với buồng đốt rời. Bởi Starter kit luôn có box và buồng đốt đi cùng có sẵn. Đây là sự lựa chọn hợp lí và thông minh cho những người muốn tiết kiệm chi phí và sử dụng trong thời gian ngắn. 

Gợi ý một số bộ starter kit lí tưởng dành cho người mới bắt đầu có thể kể đến đó là: Target Pro 75W TC Starter Kit, CoolFire IV TC100 Starter Kit, Vaporesso Target VTC 75W Kit, Joyetech Cuboid Mini 80W TC NotchCoil Kit,…

Tuy nhiên, khi bạn đã quen dần và có nhu cầu muốn sử dụng với mục đích lâu dài, thì lựa chọn box với buồng đốt rời vẫn được chúng tôi khuyến khích hơn cả.

Cuối cùng, bạn hãy kiểm tra code của sản phẩm khi mua và nhất định chỉ sử dụng khi sản phẩm đó được đảm bảo là chính hãng. Hiện nay, thị trường Vape ngày càng cạnh tranh và được phổ biến rộng rãi, sự xuất hiện của hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng là không thể tránh khỏi.

Hãy chắc rằng bạn không để mất tiền một cách phung phí khi mua phải hàng giả, không chỉ thiệt hại về mặt kinh tế mà còn để lại hậu quả không lường được đối với sức khỏe của bạn.

Tất cả các sản phẩm vape chính hãng đều có tem chống giá và mã security code để bạn có thể dễ dàng tra được thông tin trên website chính của hãng vape mà bạn tìm mua. Bên cạnh đó, hãy chọn cửa hàng uy tín để có thể yên tâm và hài lòng nhất về chất lượng của sản phẩm.
 
 
 
 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo