Những thiết bị vape cao cấp không thể bỏ qua

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Fri,
13/07/2018

Vape cao cấp là gì? 

Vape là sản phẩm thuốc lá điện tử hoạt động dựa vào việc sử dụng pin, sản phẩm đang dần thay thế cho thuốc lá truyền thống. Các sản phẩm vape có nhiều phân khúc khác nhau từ tầm trung đến cao cấp. Vape cao cấp là các sản phẩm có giá thành khá cao dành cho những người có niềm đam mê, có kinh tế đủ đáp ứng được nó.

Một số sản phẩm vape cao cấp mà ta không thể bỏ qua

Đầu tiên phải kể đến sản phẩm The Aztec by Otto Carter được sản xuất bằng đồng. Mọi chi tiết trên sản phẩm đều được điêu khắc tỉ mỉ, sắc nét không có lấy một điểm trừ. Giá của sản phẩm tầm 3000$ và hoàn toàn xứng đáng với một sản phẩm hoàn hảo như vậy.

Thứ hai phải kể đến là sản phẩm The Nemesic” Incissione Uno” măc dù giá thành sản phẩm thấp hơn so với Aztec nhưng với giá 675 Euros cũng không phải là mức giá dễ chịu với người bình thường. Sản phẩm có vẻ ngoài trau chuốt, sáng bóng phủ màu trắng toát lên vẻ tinh tế, sang trọng của sản phẩm. Sản phẩm incisione uno mang lại một sức hút khó tưởng, thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng.

Để có thể sở hữu một sản phẩm hoàn hảo như thế, bạn phải kiên nhẫn chờ đợi trong một khoảng thời gian dài bởi thời gian điêu khắc vô cùng lâu, đòi hỏi sự tỉ mỉ.
Thứ ba là sản phẩm Silver Caravella. Đúng như tên gọi của nó, sản phẩm được làm hoàn toàn bằng bạc nguyên chất. Đây cũng là một trong những sản phẩm được săn lùng hàng đầu trong thị trường vape

Thứ tư là sản phẩm diamond

Đây là sản phẩm cao cấp với thiết kế xa xỉ được đính 247 viên kim cương. Riêng điều này đã thể hiện được giá trị to lớn của sản phẩm. Không phải ai cũng có đủ khả năng để sở hữu cho mình sản phẩm như vậy

Địa chỉ mua vape cao cấp ở đâu?

Vì vape đã trở nên quá phổ biến nên thị trường sản phẩm này được mở rộng, vape có thể tìm thấy ở mọi nơi, nhiều đơn vị phân phối và cung cấp. Nhưng cũng chính vì thế mà không dễ gì có thể lựa chọn một sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng.
 
Để có thể sở hữu cho mình một sản phẩm chất lượng đúng nhu cầu hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo mọi sản phẩm vape chúng tôi cung cấp đều là chính hãng, đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng có giẩy kiểm chứng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.
Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay.
 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo