Nụ cười tươi khỏe cùng thuốc lá điện tử

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Wed,
19/09/2018

Tại Việt Nam hiện nay nhu cầu sử dụng thuốc lá điện tử ngày càng nhiều nhất là những đối tượng thanh niên trẻ, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp bất chợt đâu đó tại các quán cafe ven đường  hay con phố đông đúc có rất nhiều người sử dụng loại thuốc lá điện tử này.

Chúng còn có một tên gọi khác là Vape (thuốc lá điện tử cao cấp), bên cạnh những ý kiến trái chiều thì chúng ta cũng không thể phụ nhận công dụng tuyệt vời mà phát minh tiên tiến này mang lại cho cuộc sống và sức khỏe con người. Hãy cùng VIỆT VAPE CLUB tìm hiểu những thông tin hữu ích mà thuốc lá điện tự mạng lại nhé!

Như chúng ta đã biết hằng năm tỷ lệ người hút thuốc lá truyền thống ngày càng tăng đồng thời kéo theo đó là những nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi ngày càng mạnh mẽ hơn. Chính vì nhu cầu sử dụng những điếu thuốc lá đỏ rực cùng làn khói nhỏ lan tỏa đã gây ra không những gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh mà còn ảnh hưởng rất lớn đến người sử dụng.

Do vậy mà trong những năm gần đây giới trẻ có xu hướng sử dụng thuốc lá điện tử nhiều hơn, bởi chúng không độc hại hay chứa các chất độc hóa học trong khi hút, mang lại cảm giác thích thú và tuyệt vời cho người dùng.

Thuốc lá điện tử là một thiết bị điện tử dùng để hút khi có nguồn điện tác động và đốt nóng tinh dầu tạo thành hơi nước cho người sử dụng hút, trong quá trình hút người dùng sẽ cảm nhận được hương thơm của tinh dầu và không gây ảnh hưởng tới bất kỳ ai xung quanh. Thành phần chính của tinh dầu đó chính là một loại chất lỏng có chứa hàm lượng chất Nicotin rất nhỏ và kèm theo đó là mùi vị tinh dầu mà bạn lựa chọn. Người dùng có thể thỏa sức chọn lựa hương vị mà họ yêu thích nhất là hiện nay tại vietvapeclub có khả năng cung cấp rất nhiều sản phẩm tinh dầu vape cao cấp cho tất cả khách hàng.

Việc sử dụng thuốc lá điện tử giúp cho họ có được nụ cười trắng sáng hơn, thơm mát hơn nhiều so với thuốc lá thường, điều đầu tiên bạn cảm nhận được khi sử dụng thuốc lá thường trong một thời gian dài sẽ dẫn đến sự vàng răng và cơ miệng rất hôi, đồng thời thâm môi chính vì vậy để tránh xa các tình trạng này quý khách hàng nên có sự lựa chọn thông minh nhất trong sử dụng.

Nhất là lượng khói khi chúng ta hút và thải ra là hơi nước nên hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, không gây ô nhiễm môi trường. Khi hút thuốc lá truyền thống chúng ta sẽ lo sợ khi tàn thuốc rơi xuống có thể gây cháy nổ, nhưng khi sử dụng thuốc lá điện tử thì không hề có các trường hợp này xảy ra.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với VIỆT VAPE CLUB ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ luôn luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng mọi thông tin chi tiết nhất từ cách chọn lựa đến cách sử dụng vape chất lượng, an toàn.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo