Review Hadaly RDA by Psyclone mod

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Tue,
27/02/2018

Ngày nay thuốc lá điện tử đã xâm nhập vào thị trường Việt Nam và đang được nhiều người ưa chuộng bởi vì nó vừa an toàn cho sức khỏe và vừa giúp cho những người nghiện thuốc lá cai thuốc, tránh khỏi các tác hại của thuốc lá truyền thống. 

Việc xuất hiện thuốc lá điện tử trên thị trường Việt Nam mang đến rất nhiều loại thuốc lá điện tử, đối với nhiều người chưa biết nhiều về thuốc lá điện tử thì các bạn có thể chưa thể chọn cho mình loại thuốc lá điện tử tốt nhất.

Vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một loại thuốc lá đang được ưa chuộng là hadaly RDA by Psyclone mod.
Với đường kính là 22mm, hadaly có vẻ ngoài nhẹ nhàng và gọn nhẹ, phù hợp với bất kì các loại thiết bị nào.

Giới thiệu

Thiết bị được thiết kế buid rộng rãi đến 9mm giữa hai chân cột để bạn có thể thoải mái sử dụng các loại coil có kích cỡ lớn và phức tạp. Khay juice sâu 6mm, cho phép sử dụng toàn diện tích bên trong, có thể chỉnh sửa và thêm pin nếu như bạn muốn.

Về thông số kĩ thuật thì hadaly sử dụng loại dầu đốt RDA, Coil: rba 1coil, đường kính 22mm và chất liệu SS 304.

Đánh giá

Theo như các đánh giá của những chuyên gia và những người trong giới thuốc lá điện tử khi sử dụng hadaly thì hadaly nhỏ bé và đơn giản, hầu như không có chi tiết nào thừa. Hadaly làm bằng chất liệu cao cấp khi sử dụng cho cảm giác lì tay, chắc chắn cho dù kích thước của nó khá bé.

Thiết kế khá hợp lí khi cáp dạng vuông không làm giảm lượng vị, thiết kế post đầy, cao, giúp cho người sử dụng tập trung cảm nhận thuốc, lộ trình thuốc giúp cho khi sử dụng thuốc cảm nhận được mùi vị nhanh chóng, cảm nhận được hương vị tốt nhất một cách có thể.

Tuy nhiên size nhỏ, 1coil cho nên không thích hợp cho lắm đối với các loại coil vằn vện, những với thiết kế của các loại thông gió nhỏ sẽ khiến cho nhiệt độ của thuốc sẽ được giảm đi một cách nhanh chóng hơn, một số bạn mới sử dụng chắc chắn sẽ cảm thất hadaly hơi bí so với RDA và sẽ cảm thấy vừa miệng.

Hai post build được thiết kế theo dạng kẹp và miếng kẹp được vát nghiêng giúp đưa chân coil vào dễ dàng hơn, cảm giác khi sử dụng là rất tiện lợi.

Từ những giới thiện và đánh giá về hadaly RDA by Psyclone mod mà chúng tôi chia sẻ cho các bạn, mong rằng khi đọc được các bạn có thể lựa chọn cho mình một loại vape tốt nhất để cho mình những cảm nhận chất lượng và thoải mái khi sử dụng. Chúc các bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo