Thuốc lá điện tử và những ưu điểm nổi bật so với thuốc lá truyền thống

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Thu,
19/07/2018

Trong bối cảnh cuộc sống hiện đại, hội nhập ngày nay thì khái niệm vape đối với rất nhiều người không còn là một điều gì đó quá xa lạ. Vape hay còn gọi là thuốc lá điện tử sở hữu quá nhiều những tính năng nổi bật và lợi ích vượt trội so với thuốc lá tuyền thống, ngày càng được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Với một số những thông tin cơ bản về ưu điểm của thuốc lá điện tử mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây hy vọng sẽ giúp cho quý khách có cái nhìn hoàn toàn mới và có những đánh giá khách quan, sâu sắc hơn về vape.

 


Thuốc lá điện tử an toàn cho sức khoẻ 


Thuốc lá điện tử thiết kế và sản xuất loại bỏ tất cả những chất độc hại trong thuốc lá truyền thống, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người dùng. Phần quan trọng nhất của một điếu thuốc chính là mạch vi xử lý có nhiệm vụ kích hoạt bộ phận phun hơi nước khi người hút hít vào. Khi hỗn hợp nước này chạy qua đầu lọc sẽ được hoà với hỗn hợp tạo mùi vị, pha trộn cùng với một lượng nicotine đi vào miệng người hút cho bạn cảm giác thư giãn, thăng hoa và thoải mái hơn rất nhiều. 


Như vậy, với việc hút thuốc lá điện tử thì bạn hoàn toàn có thể loại bỏ được hơn 4000 chất độc hại đi vào cơ thể sinh ra do qúa trình đốt chất lá thuốc và giấy gói thuốc lá. 


Thuốc lá điện tử - sự lựa chọn cho những người văn minh


Bạn có thể lựa chọn những hương vị khác nhau cho một điếu thuốc lá điện tử với mức độ nicotine khác nhau. Điều đặc biệt là thuốc lá điện tử không bị cấm hút ở những nơi công cộng, bạn có thể hút ở bất cứ đâu mà bạn muốn, không hề ảnh hưởng đến những người xung quanh. Nhà ga, bệnh viện, rạp chiếu phim… đều không cấm khói thuốc lá điện tử vì thực chất khí mà bạn nhả ra là hơi nước. 


Thuốc lá điện tử thuận tiện và dễ dàng sử dụng hơn rất nhiều so với bạn nghĩ. Cấu trúc và chức năng của thuốc lá điện tử vô cùng đơn giản, gồm 3 bộ phận chính” pin, đầu đốt và khoang chứa tinh dầu, việc tháo ra và lắp vào hoàn toàn đơn giản, bạn có thể tự mình tiến hành thực hiện điều này. 


Hút thuốc lá điện tử thường xuyên cũng không ảnh hưởng đến hơi thở của bạn, tuyệt đối không mang đến mùi hôi cơ thể, không có vết ố trên răng và không gây ung thư phổi. Thuốc lá điện tử hoàn toàn vô hại đối với sức khoẻ của bạn và cộng đồng. 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo