Tìm hiểu Dotmod DotRDA 24mm RDA Authentic

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Tue,
23/01/2018

Vape là sản phẩm được nhiều người với nhiều lứa tuổi khác nhau sử dụng vừa mang tính nghệ thuật cao lại giúp những người cai nghiện thuốc lá hiệu quả. Vape là loại thuốc lá điện tử thay thế cho thuốc lá và loại bỏ được những tác nhân xấu như không có tàn thuốc, không gây mùi hôi, không ảnh hưởng đến người xung quanh… Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm được giới trẻ ưa chuộng trong đó có Dotmod DotRDA 24mm RDA Authentic, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chiếc vape đặc biệt này.
 
Dotmod DotRDA 24mm RDA Authentic mới được ra mắt trên thị trường hiện nay và mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Chiếc RDA sử dụng buil deck mạ vàng 24k tạo ra nét hiện đại của một chiếc RDA lại tản nhiệt cực tốt, cùng với lớp cách nhiệt PEEK. RDA có thiết kế sáng tạo giữ chặt coil bằng 1 chiếc ốc, nhờ thiết kế này mà khoang chứa rộng hơn cung cấp một diện tich để thay đổi được nhiều dạng coil hơn. Đây có thể nói là một chiếc vape có thiết kế khá hào nhoáng nhưng vẫn đem đến sự tối giản cả trong lẫn ngoài.

Dotmod DotRDA 24mm RDA Authentic dùng chân lò xo và người dùng chỉ cần nới lỏng ốc là không gian nằm giữa âm cực, dương cực sẽ mở ra giúp cho việc build coil trở nên dễ dàng. Ở phần top cap điều chỉnh các lỗ gió, nơi chứa tinh dầu có kích thuước là 4,8 mm. Khi bóp tinh dầu sẽ tràn xuống phần coil và bông ở bên dưới Dot RDA có thể thay chân giữa và chân pin nếu bạn dùng squonk.

Khoang build nhìn tối giản và giống như một chiếc bình rượu bằng vàng, khi lắp fused 28-38 với 6 vòng quanh 2,5 cho vị khói lên tốt và cân bằng. Mặc dù chưa nổi bật nhưng phần cân bằng lại được đánh giá ở mức 8 điểm.

Dòng sản phẩm nào của thương hiệu Dotmod cũng đều được người dùng đánh giá là tiện dụng và đẹp, nhưng với sản phẩm đặc biệt này còn thêm cả sự sang trọng và độc đáo. Có lẽ nhà sản xuất muốn sản phẩm này được hạn chế sự phá cách nên đã không sử dụng doăng cao su mà dùng ren không thay được driptip khác để tập trung cho một sản phẩm ổn định về cả hình thức và chất lượng.

Chiếc Dotmod DotRDA 24mm RDA Authentic mang đến tính thẩm mỹ và và chất lượng sử dụng, được thiết kế độc đáo khác với những chiếc vape khác trên thị trường, thực sự đã tạo nên một cơn sốt đối với các bạn trẻ yêu vape không chỉ ở Việt Nam mà trên cả thế giới. Đây cũng là sản phẩm dành cho những ai mới bắt đầu chơi vape và muốn trải nghiệm nhiều cảm giác thú vị đặc biệt.
 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo