Tìm hiểu LAVABOX DNA 200 Box Mod - Blood Red Edition

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Wed,
08/08/2018

Hiện nay đối với các khách hàng đang có nhu cầu lựa chọn các dòng sản phẩm thuốc lá điện tử có thể lựa chọn dòng sản phẩm LAVABOX DNA 200 Box Mod - Blood Red Edition. Sản phẩm nổi bật với thiết kế sang trọng nam tính, hiện đại, sang trọng được bọc trong một lớp vỏ bọc cao su đen, đàn hồi cũng như đem đến sự bền vững cho bộ Mod ở bên trong. Dòng sản phẩm của chúng tôi mang lại một giải pháp quan trọng và an toàn dành cho những người cai nghiện thuốc lá giúp bảo vệ sức khỏe dành cho người sử dụng cũng như không ảnh hưởng đến những người xung quanh.


Sản phẩm với thiết kế bền đẹp, hiện đại


Dòng sản phẩm LAVABOX DNA 200 Box Mod - Blood Red Edition có ưu điểm nổi bật là thiết kế sang trọng và nam tính được bọc trong một lớp vỏ bọc bằng cao su đen và có độ đàn hồi rất tốt. Thiết kế trên giúp bảo vệ cũng như đem lại độ về vững cho bộ Mod có công suất hoạt động lớn ở bên trong.


Các phiên bản LAVABOX DNA 200 Box Mod - Blood Red Edition đa dạng về màu sắc mang lại sự lựa chọn chất lượng dành cho các khách hàng. Màu sắc hiện đại, sang trọng và trẻ trung được chế tác với từng đường nét nổi bật, tinh tế mang lại một sản phẩm thanh nhã nhất.


Ngoài ra các sản phẩm LAVABOX DNA 200 Box Mod - Blood Red Editionủa chúng tôi còn được làm thủ công từ các lớp hợp kim nhôm 6061 – giúp cho sản phẩm có độ bền chắc, cũng như khả năng chống hoen gỉ và chống bào mòn nhưng vẫn đem lại cảm giác nhẹ và chắc chắn.

 
Công suất hoạt động ấn tượng


Thuốc lá điện tử LAVABOX DNA 200 Box Mod - Blood Red Edition được tùy chỉnh bằng điện thoái với phần mềm vòng bàng tiếp. Hệ thống quản lý phần mềm vó 93 tuyển trạc tùy biến dành cho các LAVABOX DNA 200 Box Mod - Blood Red Edition.


Sản phẩm LAVABOX DNA 200 Box Mod - Blood Red Edition được trang bị màn hình OLED HD, Vape dna 200 hiển thị các thông báo quan trọng dành cho người dùng với các tham số của công suất ấn tượng cùng nhiệt độ cuộn dây phun được sử dụng.


Dòng sản phẩm trang bị pin 900mAh 3 cell được trang bị tính năng sạc nội bộ của pin rất bổ íc và công nghệ sạc micro USB nằm ở mặt trước của thiết bị. Sản phẩm thuốc lá điện tử LAVABOX DNA 200 Box Mod - Blood Red Edition đem lại một giải pháp tối ưu dành cho các khách hàng cũng như những ai đang có nhu cầu cai thuốc lá an toàn, hiệu quả.
 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo