Tìm hiểu về bông Cotton Bacon Prime

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Thu,
26/04/2018

Wick’N’Vape được biết đến là một hãng nổi tiếng chuyển sản xuất về thuốc lá điện tử và những phụ kiện đi kèm của thuốc lá điện tử.

Sau một khoảng thời gian được xem là khá im lặng thì hãng đã cho ra một dòng sản phẩm chuyên dùng cho vape cao cấp nhất từ trước đến nay đó là Cotton bacon prime. Vậy sản phẩm này có những đặc điểm nổi trội nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu của bài viết sau đây.

Thông tin sản phẩm

Cotton bacon prime được làm từ những sợ bông được lựa chọn kỹ lưỡng tại Hoa kỳ, được tiến hành các quá trình loại bỏ tạp chất, chất gây độc hại cho cơ thể con người, các hóa chất trong quá trình trồng cây bông để đảm bảo 100% an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Do đó, bông có thể hấp thụ tốt hơn đến 33%. Sợi bông hoàn hảo nên cho build ohm thấp, khả năng hấp thụ dryhit giảm mạnh. Bông Cotton bacon prime dài 4inch, lớp bông dày hơn và mịn màng hơn.

Trọng lượng của 1 gói Cotton bacon prime chỉ khoảng hơn 10g, vô cùng nhẹ mà mức giá cũng rất hợp lý.

Đánh giá sản phẩm

Bông Cotton bacon prime được đánh giá là sản phẩm hoàn hảo cho sqounking, RDAs và RTA.

Những đặc điểm vượt trội trong quá trình tuyển chọn cũng như thanh lọc bông khiến cho sợ bông được tơi hơn, thấm hút được hơn nên trải nghiệm mang đến cho người dùng cũng tuyệt vời hơn.

Dung sợi fiber kép có tác dụng làm tăng khả năng dùng wick và chịu nhiệt rất tốt. 

Vì sao nên sử dụng Cotton bacon prime chính hãng?

Cotton bacon prime hiện nay đang được rao bán ở khá nhiều shop bán thuốc lá điện tử, bạn nên tìm đến những cơ sở buôn bán hàng chính hãng, uy tín để đảm bảo rằng sản phẩm mình mua được có đúng chất lượng, không phải hàng trộn, hàng giả, hàng nhái. Vietvapeclub sẽ là một sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Ngoài ra để kiểm tra sản phẩm Cotton bacon prime bạn mua được có phải hàng chính hãng hay không bạn có thể kiểm tra bằng cách chất code. Mỗi sản phẩm chính hãng đều có một mã code riêng, bạn chỉ cần lên trang web chính thức của nhà sản xuất để check mã code là có thể biết được ngay đó có phải hàng chính hãng hay không.

Giá của Cotton bacon prime cũng không hề đắt nhưng nếu là hàng nhái sẽ được trộn vào nhiều hóa chất độc hại đến sức khỏe, trải nghiệm sản phẩm mang lại kém để làm giảm giá của mặt hàng, thu hút khách hàng, trục lợi khi kinh doanh mua nên tốt nhất để bảo vệ sức khỏe bạn hãy tìm mua các sản phẩm chính hãng nhé.


 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo