Tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng giá tốt tại Việt Vape Club

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Tue,
30/05/2017

Để bỏ đi thói quen hút thuốc lá là điều không dễ dàng đối với người có nhiều năm sử dụng, tuy nhiên để hạn chế được những tác hại của việc hút thuốc lá người dùng có thể sử dụng thuốc lá điện tử thay thế. Bởi trong thuốc lá điện tử hoạt động được dựa vào tinh dầu, nghiên cứu thế giới cho thấy, tinh dầu thuốc lá điện tử không gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ giống như thuốc lá truyền thống. Vậy làm cách nào để có thể sở hữu tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng đảm bảo chất lượng nhất? Hãy cùng theo dõi những thông tin sau để có thể chọn lựa cho mình nhu cầu của mình.

Tinh dầu thuốc lá điện tử và những điều cần biết

Thành phần của tinh dầu thuốc lá điện tử

Tinh dầu thuốc lá điện tử được xem là phần quan trọng của thuốc. Đối với thuốc là truyền thống, khi sử dụng xong bạn sẽ bỏ luôn đầu lọc, còn khi sử dụng thuốc lá điện tử, bạn có thể tra thêm tinh dầu vào phần chứa tinh dầu của đầu lọc để tiếp tục sử dụng điếu thuốc lá điện tử.

Tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho những ai sử dụng nó. Tinh dầu thuốc lá điện tử gồm 3 thành phần chính đó là Propylene Glycol,Vegetable Glycol, Nicotine

Thuốc lá điện tử sử dụng tinh dầu chứa chất nicotine sạch (không có các chất gây bệnh), tạo cảm giác như đang hút thuốc lá thật mà không hề khó chịu, không có khói, không gây ảnh hưởng tới người xung quanh... Sản phẩm này đang được bán rộng rãi trên toàn thế giới và phát triển mạnh ở các nước châu Âu.

Tinh dầu Double o mang tới hương vị soda cam pha trộn với 1 chút chanh

Tinh dầu Double o mang tới hương vị soda cam pha trộn với 1 chút chanh

Tác dụng của tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng

Nếu sản phẩm bạn mua là tinh dầu thuốc lá chính hãng, bạn sẽ cảm nhận được những ưu điểm khác biệt rõ nét về thành phần như các chất Propylene Glycol,Vegetable Glycol, Nicotine. Trong đó, Nicotine có tác dụng kích thích hạch giao cảm và tuyến thượng thận làm tăng adrenalin gây co mạch, tăng huyết áp, tăng nhịp tim, tăng tiết dịch, giãn đồng tử, tăng nhu động ruột .

Bên cạnh đó tinh dầu thuốc lá điện tử cũng đa dạng theo, có nhiều hương vị khác nhau. Tinh dầu giúp bạn cảm nhận được vị ngon của thuốc lá truyền thống mà không gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

Thêm vào đó, khi sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử cũng là cách giúp người cai thuốc lá có thể từ bỏ từ từ theo việc giảm nồng độ thuốc lá.

Chính sách và cam kết khi mua tinh dầu thuốc lá điện tử tại Việt Vape Club

BAKERS DOZEN E JUICE BY MR GOOD VAPE 60ML thơm và béo ngậy

BAKERS DOZEN E JUICE BY MR GOOD VAPE 60ML thơm và béo ngậy

Điểm đặc biệt khi mua tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Vape Club là tất cả các thông tin về sản phẩm sẽ được giới thiệu đến bạn, bạn có quyền kiểm tra nguồn gốc, thành phần, hương vị của sản phẩm có nguyên tem mác hay không để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, khi mua hàng tại một trong các cơ sở cở của vietvape bạn sẽ được các nhân viên tư vấn nhiệt tình, nếu muốn tìm hiểu về các loại sản phẩm hay bạn chỉ là người mới sử dụng, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn một cách nhiệt tình.

Hãy chọn mua tại vietvape club để có những lợi ích tốt nhất nhé. Bạn có thể thanh toán khi nhận được sản phẩm, chính vì vậy quý khách hàng hãy yên tâm khi mua sản phẩm của chúng tôi. Chúc các bạn nhiều sức khoẻ và thành công.

VIET VAPE CLUB

Địa chỉ : Số 220 Phố Mai Anh Tuấn - Hoàng Cầu - Hà Nội

Hotline: 0947275995

Email : salevietvapeclub@gmail.com

FB: fb.com/vietvapeclub

website: http://vietvapeclub.com

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo