Tinh dầu vape Mr Macaron Salted Caramel

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Fri,
08/06/2018

Vape hay còn được gọi là thuốc lá điện tử đang dần phổ biến trong giới trẻ hiện nay, đặc biệt là đối với giới trẻ Việt Nam. Vape được biết đến như một dạng thay thế thuốc lá thông thường , hoạt động hoàn toàn dựa trên việc đốt cháy dung dịch hay tinh dầu ở nhiệt độ cao để tạo ra hơi nước.

Tinh dầu thuốc lá điện tử đa phần được tạo ra từ việc chiết xuất hoa, quả, bánh, kẹo, sữa nên có hương thơm dễ chịu hơn mùi khói của thuốc lá thông thường. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu tinh dầu vape với các loại hương vị khác nhau từ bình dân đến cao cấp. Bài viết sẽ giới thiệu cho các bạn một loại tinh dầu vape đến từ thương hiệu Mr.Macaron với hương vị là Salted Caramel (caramel mặn).

Hương vị

Salted Caramel là một trong những hương vị thuộc dòng tinh dầu vape hương tráng miệng. Trong giới Vaper có ba vị cụ thể thường được nhắc đến trong vị món tráng miệng là Vani, caramel và socola.

Về cơ bản, caramel trong tinh dầu cuả Mr Macaron là đường được nấu lên hay nun cháy. Chính vì thế caramel có vị ngọt đặc trưng trong các tinh dầu. Dòng salted caramel là sự kết hợp giữa vị ngọt và mặn, tạo sự thay đổi mới mẻ cho các dòng caramel thông thường.

Thành phần

Như các tinh dầu Vape thông thường, Mr Macaron Salted Caramel cũng có thành phần bao gồm VG(vegetable glycerin), PG( Propuylen glycol), hương liệu nhân tạo hoặc tự nhiên và nicotine. Tinh dầu vape Mr Macaron Salted Caramel có đầy đủ các dòng hàm lượng nicotine: Không:0 mg nicotine, Vừa: 3mg nicotine, Nặng: 6mg nicotine, phù hợp cho tất cả mọi người lựa chọn.

Giá cả

Giá của một lọ tinh dầu vape Mr Macaron Salted Caramel với dung tích 60ml dao động từ 20$-21$, tương đương với khoảng từ 450.000VND-480.000VND, không quá cao với một dòng tinh dầu cao cấp xuất xứ từ Mỹ.

Cách bảo quản tinh dầu

Mỗi chai tinh dầu đều ghi rõ ngày sản xuất và hạn sử dụng ở trên thân chai. Đối với tinh dầu xuất xứ từ Mỹ Mr Macaron Salted Caramel thường có hạn sử dụng là 1 năm và 3 tháng sau khi mở nắp. Nắp tinh dầu được thiết kế chống tràn, chống trẻ em ( nhấn mạnh và xoay tròn để mở). Chính vì vậy rất an toàn cho người sử dụng đem theo khi đi chơi xa hoặc đi du lịch.

Địa chỉ mua hàng

Để có thể sở hữu được một lọ tinh dầu vape chính hãng Mr Macaron Salted Caramel các bạn có thể trực tiếp order qua trang web của hãng www.mrmacaron.net, hoặc đến các cửa hàng bán tinh dầu Vape chính hãng. Ngoài ra bạn có thể đặt mua từ các trang web bán vape lớn ở Việt Nam như ở vietvapeclub.vn, cloudcity.com.vn,….

Chúc các bạn mua hàng thành công!
 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo