Tinh dầu vape ra đời và phát triển như thế nào?

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Thu,
08/11/2018

Tinh dầu vape là một trong những chất lỏng có khả năng tạo hưng phấn cho người dùng vape, đây là thiết bị không thể thiếu khi quý khách hàng sử dụng vape. Ngày nay, tuy nhu cầu sử dụng vape rất cao ở mọi tầng lớp khác nhau tuy nhiên lại có rất ít người biết đến được quá trình những điếu vape được hình thành và phát triển huy hoàng như thế nào? Do vậy mà ngày hôm nay chúng tôi sẽ cùng quý bạn đọc thân mến khám phá ngay thế giới của những nàng tiên khói hấp dẫn ra sao. Bởi sự phát triển quá cao và vượt bậc của thuốc lá điện tử mà sự phổ biến ngày một nhiều trên thế giới và trong nước nó đang dần thay thế cho những điếu thuốc lá độc hại truyền thống.

Với mẫu mã đa dạng màu sắc hấp dẫn, những điếu thuốc lá điện tử đang dần đắt khách bởi những lý do sau:

- Giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí lớn hơn.

- Bảo vệ sức khỏe và không gây hôi miệng hay vàng răng.

 

- Dùng tiện ích và nhỏ gọn.

- Có tuổi thọ lâu dài.

- Mang lại khoái cảm cực lạ và mới.

Bên cạnh sự hấp dẫn đó thì cốt lõi vẫn phụ thuộc vào những lọ tinh dầu của vape, với tinh dầu thường được làm như thế nào? Hãy cùng Việt Vape tìm hiểu ngay nhé! Đầu tiên phải nói đến vape là một trong những phát minh cực kỳ nổi tiếng của Hàn Lực (người Hoa), nó được tìm ra vào năm 2003 những mãi cho đến năm 2007 mới được đưa vào sử dụng và dần trở thành một siêu phẩm của đẳng cấp. Tinh dầu Vape cũng từ đây mà phát triển dần bởi một điếu thuốc không thể không có lỗi do vậy mà tinh dầu là những chất lỏng có chứa các hương vị khác nhau, nhằm phục vụ cho người dùng mà hiện nay thị trường có rất nhiều hương vị mới lạ như: hương cafe, hương táo, nho vải...hương bạc hà hay vị cam nồng nàn... Quý khách hàng khi dùng tinh dầu vape có thể thoải mái sử dụng loại tinh dầu mà mình muốn đồng thời tùy chỉnh nồng độ nicotin đối với mỗi loại.

Cách nhận biết phân loại dễ nhất về tinh dầu vape cho người mới dùng đó chính là dựa trên nguyên liệu sản xuất ra tinh dầu, ví dụ như: trong hệ thống các loại tinh dầu tốt thì đều thuộc 3 nhóm phổ biến đó là tinh dầu tự nhiên, tinh dầu nhân tạo và tinh dầu tổng hợp. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể mua tinh dầu theo thương hiệu, việc chọn tinh dầu theo cách này đòi hỏi người dùng lâu năm và có tìm hiểu theo đuổi nhiều dòng thương hiệu khác nhau trên thị trường, ví dụ như: thương hiệu tinh dầu BLVK, thương hiệu tinh dầu Ninja Man, thương hiệu tinh dầu Classic Tobacco, tinh dầu Liqua – cool Menthol,...

Trên thế giới nói chung cũng như tại Việt Vape Club nói riêng luôn không ngừng cập nhật các thương hiệu tinh dầu vape cực nổi tiếng đang chào đón quý khách hàng thưởng thức với giá cực rẻ, dịch vụ hoàn hảo. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng tại website https://vietvapeclub.vn, chúng tôi rất vui khi được phục vụ quý khách thân mến!

 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo