Vapor Storm ECO Pro Kit giá sốc chỉ 999k

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Wed,
20/02/2019

Ngày nay xu hướng sử dụng thuốc lá điện tử đang dần trở nên phổ biến đối cuộc sống thường ngày, nếu như một điếu thuốc lá truyền thống có thể mang lại cảm giác thoải mái và khống chế cơn thèm khát thì với thuốc lá điện tử cũng vậy. Tuy nhiên hai loại thuốc lá này lại có đặc điểm riêng biệt hoàn toàn nhàu và công dụng khác nhau, do vậy mà mọi người dần biết đến thuốc lá điện tử nhiều hơn, thay thế dần cho những điếu thuốc lá truyền thống ngày nào. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn đọc thân mến một trong top những sản phẩm thuộc dòng giá tầm trung phù hợp với rất nhiều người chơi vape yêu thích đó là Vapor Storm ECO Pro Kit.

Thiết bị hút thuốc lá điện tử có thể xuất hiện rất nhiều loại nhưng Vapor Storm ECO Pro Kit thì chỉ có một, với thiết kế theo phong cách Graffiti ECO PRO thực sự xứng tầm là thiết bị hút vừa sang trọng, quý phái lại bền đẹp theo thời đại. Với năm màu sắc, 5 thiết kế đầy mạnh mẽ và cá tính được cập nhật liên tục tại Việt Vape Club  như: black, vape on black, blue, cartoon, rock chúng tôi tin chắc rằng nếu bạn là một người chơi vape sẽ biết đến những màu sắc của thiết kế Vapor Storm ECO Pro Kit mang lại cho khách hàng.

Hiện nay, những thiết bị Vapor Storm ECO Pro Kit này được xem là mặt hàng khá đắt khách và nhận được nhiều sự yêu thích của khách hàng, với một bộ đầy đủ như vậy thì vấn đề thích thú của khách hàng chỉ chờ đợi sau làn khói xanh mờ.

Vapor Storm ECO Pro Kit có công suất tối đa là 80w và kích thước siêu gọn 40x25x82mm phù hợp với mọi người chơi dù là cầm tay hay bỏ túi gọn nhẹ. Với đặc điểm ưu việt này thiết bị vape này được rất nhiều người nhận xét rằng chúng là thiết bị có chức năng mới nhất, thời gian vaping 10 giây sẽ tự ngắt , với LION RDA đi kèm thiết bị nhưng cũng  chinh phục rất tốt các vaper thực thụ với build deck mạ vàng , sử dụng dual coil, tạo ra mức độ khói ngất trời. Đặc biệt hơn nữa là tại Việt vape Club chúng tôi đang cập nhật thì 999k là bạn đã có thể sở hữu ngay một thiết bị vape đẳng cấp nhất nhì danh sách hot của vape rồi. Còn chần chừ gì nữa?

Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm sẽ được chúng tôi cập nhật ngay tại https://vietvapeclub.vn, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn chi tiết nhất.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo